Họp mặt giao lưu với doanh nghiệp Nhật Bản và kết nối giao thương của CLB Doanh nghiệp SIYB lần 2

Ngày 23 tháng 08 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nghiệp SIYB đã tổ chức cuộc họp mặt giao lưu với các doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến.

Trong lần họp mặt lần này các thành viên của câu lạc bộ đã có những chia sẻ rất đa dạng và giá trị về tình hình kinh tế đã diễn ra trong bối cảnh dịch covid19, những khó khăn mà các doanh nghiệp trong câu lạc bộ SYIB nói riêng và các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung đã gặp phải.

Thông qua những chia sẻ này các thành viên cũng phân tích các trường hợp mà các thành viên của câu lạc bộ gặp phải đồng thời đưa ra lời giải cho các bài toán ấy nhằm giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp của câu lạc bộ đã và đang vướng mắc, bao gồm cả các định hướng cho tương lai.

Nội dung chia sẻ bao gồm các chiến lược theo các kịch bản được phân tích, chiến thuật và kế hoạch thực hiện cho các vấn đề mấu chốt của doanh nghiệp từ vấn đề thị trường, tài chính, đến nhân sự,..

Góp mặt trong lần họp này không chỉ có các thành viên của câu lạc bộ SIYB mà còn có sự tham gia của đại diện tham tán thương mại Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật bản đã và đang làm việc và xúc tiến thương mại trên mảnh đất hình chữ S.

Bên cạnh chia sẻ các kiến thức giá trị, chia sẻ tận tâm của các thành viên câu lạc bộ. Thành công của buổi họp không thể không nhắc đến sự ủng hộ và tài trợ của các nhà tài trợ chính đến từ các doanh nghiệp thuộc thành viên của câu lạc bộ như eHoaDon Online của BizStore Group, Cargo Team, Lacoff Coffee, hệ thống Cafe 3D, Egles Global Forwarding Corp.

Buổi họp khép lại với niềm tin lạc quan về các giải pháp được chia sẻ, chương trình rút thăm may mắn với những phần quà ý nghĩa và thân tình là những sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp câu lạc bộ tài trợ. Đó là nguồn năng lượng tuyệt vời của một tập thể đoàn kết và là động lực để mỗi một thành viên của câu lạc bộ luôn ở tâm thế chủ động, tự tin vững bước trong tương lai.