Họp mặt đầu năm với ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2020

Ngày 06/03/2018 vừa qua, tại văn phòng VCCI TP.HCM, các thành viên câu lạc bộ doanh nghiệp SIYB đã có buổi họp mặt đầu năm 2018. Trong buổi họp mặt này, các thành viên của câu lạc bộ đã có những thông tin thú vị được chia sẻ thông qua những thành tích đạt được và những cơ hội trong năm mới 2018. Những thông tin rất giá trị thuộc nhiều nhóm ngành và lĩnh vực mà các thành viên trong câu lạc bộ cũng được chia sẻ, mở ra nhiều cơ hội mới để mở rộng kinh doanh, hợp tác và xúc tiến thương mại với cùng các doanh nghiệp ngoài nước.

Các thành viên cũng đã thực hiện việc tri ân những đóng góp của các thành viên tích cực đã cống hiến cho hội doanh nhân SIYB.

Cũng trong buổi gặp mặt này, ban tổ chức cũng đã tặng hoa và sớm chúc mừng ngày lễ ý nghĩa 8/3 đến các nữ doanh nhân yêu mến của câu lạc bộ SIYB

Bên cạnh đó ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2020 cũng được bầu chọn và thống nhất  với nhiều gương mặt mới sẽ góp phần mang lại nhiều năng lượng mới cho một thời kỳ mới đầy năng động, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xúc tiến, hợp tác và phát triển bền vững..


Tin mới đăng